แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ โรงแรมเปิดใหม่ แถวสุรวงศ์ ระดับ 5 ดาว

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์

รีวิว โรงแรมแถวสุรวงศ์ 5 ดาว “โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ  Grande Centre Point Surawong” ที่พักกรุงเทพ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุก ความสุข และสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ได้อย่างครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ สายเที่ยวชิล สายกิน ชอบหาของอร่อย ย่านเมืองเก่าสรุวงศ์ คือคำตอบ เสน่ห์แห่งย่านท่องเที่ยว ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวย ตั้งแต่ยุคนีโอคลาสสิก โคโลเนียล ไปจนถึงสมัยใหม่และหลังสมัยใหม่ ย่านสุรวงศ์จึงเป็นย่านที่มีเสน่ห์อย่างแตกต่าง ที่ซึ่งวัฒนธรรมตะวันตกผสานกับตะวันออกได้อย่างลงตัว และการตัดสินใจมาเที่ยวพักผ่อน โรงแรมแถวสุรวงศ์ 5 ดาว แบบนี้ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามากๆ

การออกแบบ โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ โรงแรม 5 ดาว ย่านสุรวงศ์ เป็นย่านธุรกิจทำเลเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับ ถนนสีลม สาทร และเจริญกรุง เป็นย่านที่มีไลฟ์สไตล์ชิคๆ เท่ๆ คูลๆ แต่ก็มีความผสมผสานความคลาสสิกวินเทจ ไว้ได้อย่างพอดีกันมากๆ การออกแบบ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์  จึงสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาของย่านการค้าที่รุ่งเรืองผ่านสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวเมื่อเข้ามาอยู่ด้านใน ตัวโรงแรม ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมตะวันตกแนวโคโลเนียล ผสานด้วยวัฒนธรรมความเป็นอยู่ที่แบบตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว

ความสะดวกสบายครบครัน Grande Centre Point Surawong รีวิว

โรงแรมแถวสุรวงศ์ 5 ดาว ครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สระว่ายน้ำ สามารถชมวิวกรุงเทพฯ ทั้งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน มีห้องฟิตเนส และเกมส์รูมสุดมัน สามารถเพลินอยู่ในห้องเกมส์ได้ทั้งวันเลย เพราะมีเกมส์ความสนุกหลากหลายให้เราได้ลองเล่น สตรีมซาวน่า ฟิสเนต พร้อมด้วย Let’s Relax Spa ผ่อนคลายกับบริการนวดแผนไทย รวมไปถึงห้องจัดเลี้ยงสุดเจ๋ง ใครมีประชุม จัดเลี้ยง แต่งงาน ที่นี่ครบมากๆ มีเทคโนโลยีจอ LED ขนาดใหญ่ และระบบแสงเสียงตูมต้ามมากๆ และแน่นอนว่าการตกแต่ง สวยงามมีเสน่ห์บอกเล่าเรื่องราวย่านสุรวงศ์ ผ่านผลงานศิลปกรรมตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ รวมถึงสร้างประสบการณ์และความสนุก ผ่าน Mekha สุดน่ารักซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโรงแรม

ห้องพัก โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์

ห้องพักของ โรงแรมแถวสุรวงศ์ 5 ดาว แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ ขนาดเริ่มต้น 44 – 106 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีหน้าต่างบานใหญ่ทุกห้อง ให้ความรู้สึกโปร่งผ่อนคลาย ได้ชมวิวเมืองสวยๆ มาพร้อมด้วย ที่นอนไซส์ใหญ่และที่นอนแสนนุ่ม และหมอนแน่นๆ ดูดวิญญาณ หลับสบายมากๆ ซึ่งเตียงและหมอนถือเป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรม แกรนด์  เซนเตอร์ พอยต์ เลย ไม่เพียงแค่โดดเด่นในเรื่องของที่นอนเท่านั้น แต่เต็มไปด้วยความสบายเหมือนได้อยู่บ้านที่แสนอบอุ่น ทั้งตู้เย็นไซส์กลางที่ใช้ได้จริง เย็นจริงๆ แบบไม่จกตา เครื่องดื่มขนมในห้องสามารถกินได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มีที่ใส่น้ำแข็งสามารถไปกดที่เครื่อง Machine ได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นกัน แต่ต้องแอบบอกว่า ที่โรงแรมไม่มีจำหน่ายแอลกอฮอลล์ สายดริ๊งอยากปาร์ตี้ก็สามารถซื้อเข้ามาได้มีร้าน 7-11 ข้างๆ โรงแรมสะดวกสุดๆ

Bangrak Grill Rooftop Restaurant

ห้องอาหาร Hua

อาหารกลางวัน

อาหารเช้า

Grand center Point สุรวงศ์ ร้านอาหาร

Grande Centre Point Surawong รีวิว โรงแรมแถวสุรวงศ์ 5 ดาว อย่างโรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ มีห้องอาหารให้อิ่มอร่อย 2 แบบ 2 สไตล์ ห้อง Bangrak Grill Rooftop Restaurant คุณจะได้สัมผัสกับความทันสมัย คูลและเท่ๆ ในแบบสไตล์อเมริกันสเต็กเฮ้าส์ พร้อมดื่มด่ำกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ใครชอบถ่ายรูปแนะนำห้องอาหารนี้ห้ามพลาดยามค่ำคืนถ่ายรูปได้สวยมากจริงๆ อีกหนึ่งห้องอาหารที่ต้องลองให้ได้เช่นกัน แนะนำให้ลิ้มรสอาหารเช้าและกลางวัน รสชาติประทับใจ เพราะเป็นดูแลอาหารภายใต้ ร้านอาหารสีฟ้า ซึ่งชื่อนี้ก็การันตีได้อยู่แล้วว่าอร่อยแค่ไหน ห้องอาหาร Hua คุณจะได้สัมผัสกับการตกต่างสไตล์จีนกลิ่นอายเยาวราช ไชน่าทาวน์ บ้านเรา และความดั้งเดิมจากฮ่องกง พร้อมด้วยเมนูอาหารต่างๆ  ที่บ่งบอกถึ่งวัฒนธรรมอาหารของย่านสุรวงศ์ได้เป็นอย่างดี ทั้ง 2 ห้องอาหารนี้ สามารถมาลิ้มรส แวะฝากท้องสัมผัสความอร่อยได้ ถึงแม้ว่าไม่ได้เช็คอินเข้าพักโรงแรม

โรงแรมแถวสุรวงศ์ 5 ดาว โรงแรม แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์  เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ประมาณ 550 ม. และห่างจากท่าเรือตากสิน 550 ม. นอกจากนี้ ยังสามารถสัมผัสชีวิตสองข้างทางด้วยการเดินไปชมตลาดน้อย ท่าเรือตากสิน และถนนเจริญกรุง โดยรถ Shuttle Services ของโรงแรมได้อีกด้วย หรือถ้าใครชอบความส่วนตัวอยากขับรถมาเองก็มีที่จอดรถให้อย่างเพียงพอกว่า 300 คัน

จองที่พัก โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กับ Trip.com
จองที่พัก โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กับ Agoda

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

#thejourneymoment