นานา คอฟฟี่ คาเฟ่ บางนา สายมินิมอล รักการดื่มกาแฟ พุ่งตัวเช็คอินด่วน

ถ้าพูดถึง คาเฟ่สวยกรุงเทพ ร้านกาแฟรสชาติดีสักร้าน เราเชื่อว่า ต้องมีชื่อ ร้าน นานา คอฟฟี่ Nana Coffee Roster ติดอันดับแรกๆ แน่ ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติกาแฟ และการตกแต่งสวยเก๋ และแตกต่าง โดยสาขาแรกของ Nana Coffee Roster คือ อารีย์ และตอนนี้มีสาขากว่า 8 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล และอีกหนึ่งสาขาที่มีคนพูดถึงและคนแวะมาเช็คอินเยอะมาก คือ นานา คอฟฟี่ คาเฟ่ บางนา สาขาที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุด มีลูกเล่นต่างๆ ให้เราได้ว้าวแทบทุกมุม อีกทั้งยังมี บาร์ชงชา สโลว์บาร์กาแฟ และสปีดบาร์กาแฟ พร้อมที่จอดรถอย่างเพียงพอ เหล่า Café Hopping แวะไปร้าน นานา คอฟฟี่ บางนา ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันได้อย่างจุกๆ เพลิดเพลินเลย

นานา คอฟฟี่ โรสเตอร์ คาเฟ่ บางนา คาเฟ่สวยกรุงเทพ

นานา คอฟฟี่ โรสเตอร์ บางนา เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสเปเชียลตี้ ที่ทำให้คนรักกาแฟหลงใหล เพราะนอกจากเรื่องความโดดเด่นในรสชาติกาแฟ อร่อยหวานมัน ถูกใจ ถูกปากคนไทยแล้ว ยังมีความวาไรตี้ของเครื่องดื่ม ให้เลือกหลากหลายเมนู ชา กาแฟ มีการให้เลือกเมล็ดกาแฟได้ตามความชอบของผู้รักการดื่มกาแฟ อีกทั้งยังมีขนมเบเกอรี่มาช่วยชูให้รสกาแฟอร่อยมากขึ้นด้วย โดยเมนูกาแฟแนะนำ คือ Dirty, Wake Up เป็นต้น หรือถ้าใครสายหวานเบเกอรี่ ก็มีขนมเค้กน่ากินๆ ให้เลือกเยอะเช่นกัน สามารถมานั่งจิบกาแฟ ดื่มชา กินขนมได้ชิลๆ ที่นี่แบบนานเพลินๆ กันได้เลย

บรรยากาศร้าน นานา คอฟฟี่ โรสเตอร์ บางนา กว้างขวาง ร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้เลือกนั่งดื่มกาแฟ เสพความสุนทรีย์ของกาแฟหลายมุม ทั้งในห้องแอร์เย็นๆ ล้อมรอบไปด้วยกระจก ที่มองเห็นด้านนอกได้รอบร้าน หรือจะชิลๆ ด้านนอกถ่ายรูปเก๋ๆ ท่ามกลางสวนต้นไม้เขียวขจี มาพร้อมกับการตกแต่งร้านกาแฟมินิมอล ขาวๆ คลีนๆ เรียบง่ายแต่ได้รูปอย่างเท่เลย สาย Café Hopping ย่านบางนา ต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะมีร้านกาแฟกาแฟสเปเชียลตี้ ให้เราได้สัมผัสกับรสชาติ กาแฟอร่อย แบบใกล้ๆ ไม่ต้องเดินทางไกล เข้าเมืองฝ่ารถติด เพื่อไปสัมผัสกับร้านกาแฟรสชาตเยี่ยม และบรรยากาศดีๆ ให้เสียเวลาอีกต่อไป

  • นานา คอฟฟี่ โรสเตอร์ บางนา
  • ริมถนนใหญ่บางนาตราด กม.1 ก่อนถึง Homepro บางนา
  • เปิดบริการทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 07.00 – 17.30 น., เสาร์-อาทิตย์ 08.00 – 17.30 น.
  • โทร. 06 5496 4942

Google Map >>

#thejourneymoment